Cho thuê thị phần, dù rằng sở hữu chung cư giá tốt thật

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi battophai, 12/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0982184666
 5. Địa chỉ:

  thanh xuân (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/9/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. battophai

  battophai New Member

  Tham gia:
  10/9/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,106.73
  ko quá khó để tìm được 1 vị khách muốn thuê CHCC TP Hà Nội là chứng minh rõ ràng nhất cho việc nhu yếu về thuê nhà vẫn đang ở tầm mức cao.

  Vì đâu phổ quát người đi thuê can ho chung cu tới vậy?

  Chúng ta sẽ không bàn về đối tượng người dùng là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vì nhu cầu thuê nhà ở của họ là nhu cầu tất yếu để với 1 nơi “tạm an cư lạc nghiệp”. Vậy hãy kể về người Việt Nam, tại sao nhu cầu thuê CH chung cư Hà Nội lại lớn đến vậy?

  nguồn cung cấp dịch vụ thuê mướn căn hộ đang thiếu

  [​IMG]

  Ở tầng lớp nhà ở giá thấp, nguồn cung cấp hầu như không nhiều mặc dầu lượng các bạn muốn thuê Căn hộ cc giá phải chăng lúc nào cũng cao.
  - Xem thêm: cho thuê mặt bằng văn phòng huyện phú xuyên hà nội
  đó mang thể giải thích do các doanh nghiệp Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam ko đằm thắm với Công trình nhà ở giá phải chăng, và trên thị phần, dù rằng sở hữu chung cư giá tốt thật nhưng gia chủ cũng không muốn cho mướn có “giá hời”.

  Riêng về phân khúc thời thượng, đối tượng người sử dụng các bạn chủ yếu là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam (mà đa dạng đặc biệt là khu vực Hồ Tây) thì nguồn cung đang thiếu trầm trọng. Căn do là do những Công trình quanh Hồ Tây bị ngừng về chiều cao, số đất trống ko còn phổ quát để mang thể khởi công những Dự án mới. Hơn nữa, với giá tiền cho thuê giao động từ hai.000 – 7.000 USD/tháng, người đi thuê CH chung cư đòi hỏi tương đối khó tính về S cũng giống như các luôn thể ích của không gian sống, mà ko phải gia chủ nào cũng mang thể giải quyết được.

Chia sẻ trang này