Sự khác nhau giữa Apple ID và icloud

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi thuytuan8486, 6/12/17 lúc 11:05.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  6/12/17 lúc 11:05, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 New Member

  Tham gia:
  11/10/17
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,212.72
  Người sử dụng iDevices trên các máy của Apple có thể đã quen thuộc với các khái niệm như Apple ID hay iCloud. Trong cuộc sống hàng ngày quý khách thường nghe mọi người nói về hai khái niệm này bị trùng lặp nhau. Đấy là một sự nhầm lẫn lớn mà người dùng mắc phải. Vậy tài khoản iCloud và Apple ID là gì và chúng có quan hệ ra sao? Bài viết dưới đây, Cửa hàng 247 sẽ giúp quý khách hiểu rõ và nắm được cách sử dụng hai loại tài khoản này thật hiệu quả nhé.
  Apple ID là gì?
  Apple ID có thể coi như tấm chứng minh thư giúp bạn đọc đăng kí cho một thiết bị nào đó của Apple hơn thế còn dùng cho các dịch vụ khác của máy như: iCloud ( sao lưu dữ liệu, định vị vị trí, tìm điện thoại bị mất), các dịch vụ (iMessage- Facetime, Find My Fried, Photo Stream), tải phần mềm ( iTunes Store, iBooks Store, Mac App Store).
  Để có một tài khoản quý khách hàng có thể đăng kí tài khoản mới, hoặc sử dụng tài khoản mail bạn đã có sẵn làm Apple ID trên thiết bị iOS bất kì. và sau khi tạo mới tài khoản quý khách hàng được phép sử dụng tài khoản đó trên các máy khác.

  iCloud là gì? hẳn quý khách hàng đã hiểu được sau khi xem qua phần trên!
  Và bạn đã hiểu iCloud chính là một dịch vụ của Apple, với công cụ lưu trữ dữ liệu, sao lưu giữa các thiết bị cùng đăng kí một Apple ID và bảo mật dữ liệu cho thiết bị.

  iCloud và Apple ID có quan hệ ra sao?
  Tất nhiên nếu không tồn tại Apple ID thì bạn không thể dùng các dịch vụ nào của Apple.
  Với dịch vụ iCloud, đây là tính năng không chỉ hỗ trợ đồng bộ dữ liệu từ thiết bị lên dịch vụ đám mây và chia sẻ cho các máy khác cùng sử dụng chung 1 Apple ID, dịch vụ này còn có khả năng bảo mật hàng đầu bởi:
  + Back up bảo mật dữ liệu khi cài đặt hoặc đặt lại thiết bị
  + Với tính năng Find My iPhone: hỗ trợ phát hiện, khóa và xóa tài khoản trong trường hợp thiết bị của bạn bị kẻ gian lấy cắp.
  [​IMG]
  Do đó quý khách hàng cần phải bảo vệ thông tin tài khoản và pass Apple ID, icloud thật cẩn thận. Nếu vì lý do nào đó mà không nhớ pass, bạn sẽ :
  - Không thể đăng nhập lại dịch vụ iCloud hoặc nâng cấp phần mềm trên iOS, không thể restore thiết bị nếu yêu cầu pass.

  - Quý khách không nhập đúng pass tức là quý khách không thể dùng máy của mình được nữa.


  -  Do đó hãy ghi chép lại thật chi tiết và sử dụng câu hỏi bảo mật phòng khi không nhớ có thể khôi phục pass.
  - Tham khảo:http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854
  Tạm kết:
  Đến thời điểm hiện tại bạn đọc đã phân biệt được tài khoản iCloud và Apple ID chưa? Chắc hẳn quý khách hàng sẽ không gọi như vậy nữa, chính xác phải là tài khoản Apple ID và dịch vụ iCloud phải không nào!
  Nhiều người khuyên rằng người dùng nên sử dụng Apple ID tách biệt để sử dụng cho iCloud. Tuy nhiên nếu bạn đã có Apple ID, quý khách hàng nên dùng cùng một email và mật khẩu để đăng kí iCloud trên cùng thiết bị iOS và máy tính của bạn đọc. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn đồng bộ dữ liệu giữa các iDevice với nhau, thì việc dùng iCloud và Apple ID chung địa chỉ email sẽ là phương pháp tốt nhất.

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này