Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Tự Bảo Dưỡng Máy Giặt LG 2018 Tại Nhà

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi Hanel, 12/1/18.

 1. Hanel Member

  Máy giặt sử dụng lâu ngày thường hay bị bám bụi bẩm ở các túi lọc, một số vật dụng bằng kim loại trong túi quần áo như tiền đồng, cúc áo, ốc … thường hay bị rơi ra và mắc lại ở trong lồng máy giặt làm ảnh hưởng đến quá trình vắt. lâu ngày dẫn đến hư hỏng ở máy giặt. Vì vậy khi sử dung máy giặt định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm quý khách nên vệ sinh máy giặt một lần. Quý khách có thể tự vệ sinh đơn giản bằng tay theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc gọi điện Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để bảo trì vệ sinh máy giặt cho quý khách. Chi phí của loại hình dịch vụ này tuỳ theo máy giặt (Cửa ngang hay đứng) và khoảng cách đến nhà của quý khách.


  [​IMG]

  Vật liệu cần chuẩn bị:
  - giấm ăn: 2 cốc
  - bột banking soda: ¼ cốc
  - nước sạch: ¼ cốc
  - bọt biển: 1 miếng
  Sau khi đã chuẩn bị xong các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:
  - Đầu tiên trộn bột banking soda với nước sạch trong bát hoặc xô chậu để tạo chất tẩy rửa cho máy giặt sau đó đong 2 cốc giấm ăn.
  - Đổ hỗn hợp chất tẩy rửa vào khay đựng bột giặt và nước xả, sau đó đổ giấm ăn vào bên trong lồng giặt. Nếu máy giặt không có khay đựng chất tẩy rửa thì ta có thể đổ trực tiếp hỗn hợp banking soda cùng giấm ăn vào bên trong lồng giặt.
  - Sau đó đóng cửa máy giặt lại và khởi động máy chạy hết một chu kỳ giặt bình thường. Hỗn hợp dung dịch chất tẩy rửa làm tan cặn bẩn nấm mốc và khử sạch mùi hôi khó chịu.
  - Lấy miếng bọt biển đã chuẩn bị sẵn để cọ sạch xung quanh vỏ máy giặt miệng máy giặt, cửa lồng giặt sau đó sẽ lau sạch lại với nước sạch.
  Sau khi lau dọn sạch xong bạn có thể thấy được ngay kết quả đó là chiếc máy giặt trở nên sáng bóng hơn, sạch sẽ thơm tho hơn để tiếp tục công việc hàng ngày của mình vào thời gian tới.
  Các bạn nên thực hiện công việc lau dọn máy giặt của gia đình của mình hàng tháng để máy giặt luôn sạch sẽ, quần áo luôn được thơm tho nhất.
  Nếu trong quá trình vệ sinh máy giặt bạn phát hiện thấy lỗi hay sự cố nào ảnh hưởng đến quá trình hoạt động bạn cần mang máy giặt đến trung tâm sửa máy giặt tại quận tây hồ hoặc sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận hoàn kiếm để kịp thời giải quyết vấn đề tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Chia sẻ trang này