Khác Giá thang máy gia đình mitsubishi khoảng bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thangmay070817, 14/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Quảng Nam Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975269419
 5. Địa chỉ:

  215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/11/17, 2 Trả lời, 47 Đọc
 1. thangmay070817

  thangmay070817 New Member

  Tham gia:
  31/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,795.22
  Cùng với chất lượng cuộc sống ngày 1 nâng cao, việc lắp đặt cầu thang máy tại các vi la không còn là điều mới lạ, dĩ nhiên việc lắp đặt thang máy vào biệt thự luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước môi trường dự tính cần có cho việc tu van lap dat thang thang may gia dinh, các cầu thang máy trên thị trường bây giờ yêu cầu các gia đình cần phải dự tính không gian lắp đặt tương đối lớn, nhìn chung kích thước yêu cầu chí ít khoảng 1.4×1.4m trở lên, vấn đề này khiến cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự tính nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt cầu thang máy trong nhà.

  Vậy chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt một thang may gia dinh loai nho trong 1 khuôn khổ không gian eo hẹp đây? Cầu thang máy gia đình Đại Phong nhập khẩu hoàn toàn từ Thụy Điển, Đức, Mỹ có thể làm cho kích cỡ tối thiểu của thang máy công trình gia đình chỉ còn 1 mét vuông. Diện tích chiếm chỗ của thang máy diện tích nhỏ này chỉ khoảng 1.2*0.9m, kỹ thuật truyền động trục vít kiểu mới của cầu thang máy đảm bảo tỷ lệ sử dụng môi trường đạt tới khoảng 70%, yếu tố này đã mang đến kì vọng mới cho những gia đình muốn lắp đặt thang máy với không gian nhỏ hẹp. Sau đây chúng tôi sẽ sử dụng những số liệu rõ ràng nhất để giúp bạn thấy được kích thước chi tiết của các mẫu thang máy gia đình.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Người dùng nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu nguồn vốn vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự lựa chọn hợp lý. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... công ty thang máy là sự lựa chọn đáng tin tưởng cho cầu thang máy gia đình, Quý khách hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Tham khảo: bảng giá thang máy gia đình nippon
 2. thangmay070817

  thangmay070817 New Member

  Tham gia:
  31/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,795.22
  Cùng với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc lắp đặt cầu thang máy tại các biệt thự không còn là yếu tố mới lạ, đương nhiên việc lắp đặt thang máy vào vi la luôn luôn bị hạn chế bởi kích thước không gian dự tính cần có cho việc tu van lap dat thang thang may gia dinh, các thang máy trên thị trường hiện nay yêu cầu các gia đình cần phải dự tính không gian lắp đặt tương đối lớn, bình thường kích thước đòi hỏi chí ít khoảng 1.4×1.4m trở lên, yếu tố này khiến cho những hộ gia đình có kích thước không gian dự tính nhỏ đành phải quên đi việc lắp đặt cầu thang máy trong nhà.

  Vậy chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt một thang máy nhỏ gia đình trong 1 phạm vi không gian eo hẹp đây? Cầu thang máy gia đình Đại Phong nhập khẩu hoàn toàn của Thụy Điển, Đức, Mỹ có thể khiến cho kích cỡ tối thiểu của cầu thang máy vi la gia đình chỉ còn 1 mét vuông. Quy mô chiếm chỗ của cầu thang máy diện tích nhỏ này chỉ khoảng 1.2*0.9m, kỹ thuật truyền động trục vít kiểu mới của cầu thang máy bảo đảm tỷ trọng sử dụng môi trường đạt đến khoảng 70%, vấn đề này đã mang đến hy vọng mới cho những gia đình muốn lắp đặt cầu thang máy với môi trường nhỏ hẹp. Sau đây chúng tôi sẽ sử dụng những số liệu rõ ràng nhất để giúp bạn thấy được kích thước chi tiết của các mẫu cầu thang máy gia đình.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Các bạn nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu tài chính vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự chọn hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... công ty thang máy là sự lựa chọn đáng tin tưởng cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Tìm hiểu thêm: bao gia thang may gia dinh mitsubishi
 3. thangmay070817

  thangmay070817 New Member

  Tham gia:
  31/10/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,795.22
  Hiện thời, trên thị trường cầu thang máy gia đình có 2 loại thang máy, phân biệt dựa trên nguồn gốc xuất xứ. 1 là cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc của các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, China,... với các nhãn hiệu như Mitsubishi, Fuji, Sakura, Domuslift,...2 là dòng thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở nội địa.

  [​IMG]

  1. Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

  - Lợi thế: Đây là sản phẩm của các nhãn hiệu có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính vì vậy về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm thì chủ đầu tư có thể yên tâm.

  - Nhược điểm: Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rất cao, thêm vào đó phí bảo trì và thay thế thiết bị sau thời điểm bảo hành cũng cao hơn so với thang máy trong nước. Bên cạnh đó, muốn lắp đặt cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hố thang máy phải được thiết kế và xây dựng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó thời điểm cung cấp cũng dài, thông thường là 5 tháng.

  2. Thang máy liên doanh:

  - Ưu điểm: Do có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần sườn và vách cabin, vách cửa cầu thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá thang máy gia đình mitsubishi liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất nội địa nên đối với những nhà cửa có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời điểm thi công cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày.

  - Nhược điểm: Do sản xuất cá biệt, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần nội thất cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện nay, nếu so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng cầu thang máy nhập khẩu (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tân tiến của công nghệ, kỹ năng cũng như trải nghiệm, chất lượng thang máy gia đình trong nước đang ngày 1 được cải thiện để phục vụ được nhu cầu ngày một khắc khe của người sử dụng.

  LỜI KHUYÊN: Bây giờ, thang may sai gon cung ứng cả 2 loại thang máy gia đình Mitsubishi chính hãng và cầu thang máy gia đình liên doanh. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  Đọc thêm: thang máy gia đình mini

Chia sẻ trang này