Dien dan rao vat

Cách tổ chức Teabreak hoàn hảo cho hội nghị, Sự kiện

Thảo luận trong 'NHÀ HÀNG - ĂN UỐNG - CƯỚI HỎI' bắt đầu bởi nvp6688, 11/5/18.

 1. nvp6688 Member

  Tổ chức sự kiện Teabreak (tiệc trà giữa giờ) đã không còn là điều quá xa lạ đối với khách mời tham dự. Những tiệc Teabreak này tuy là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện sự trân trọng và quan tâm tới khách mời, đồng thời cũng tạo ra một không khí cởi mở, thân thiện ; giúp những người tham dự có cơ hội để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, để có một buổi tiệc chu đáo và hấp dẫn, thì không phải bất cứ ai cũng có thể làm tốt được. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, hội thảo và sự kiện; luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để suy nghĩ, lắng nghe và thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở và mong đợi đó; Công ty TNHH YTC luôn có những ý tưởng độc đáo, liên tục đổi mới tư duy và nâng cao chất lượng dich vụ cũng như thái độ phục vụ nhằm đem lại gói dịch vụ hoàn hảo nhất và phù hợp nhất đối với những đối tượng khách hàng khác nhau.

  Thực đơn tiệc Teabreak của chúng tôi vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa cho mình một thực đơn yêu thích và phù hợp với ngân sách.

  Tải menu bánh Tea break tại đây : Click

  [​IMG]

  TRÁNG MIỆNG – THỨC UỐNG - TRÁI CÂY – tươi ngon

  [​IMG]

  [​IMG]

  Công ty TNHH YTC
  Địa chỉ : 66 Bàu Cát 1 - P14 - Q. Tân Bình - TPHCM
  Hotline : 0937071748 ( Mr Đạt )

  Ngoài giờ: 0937071748 ( Mr Đạt )
  Email: lienhe@tiecbuffet.com
  Website : TiecBuffet.com

Chia sẻ trang này